You are here
VCCI Vũng Tàu ký Thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam tại Sydney Tin Tức Tin VCCI 

VCCI Vũng Tàu ký Thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam tại Sydney


Ngày 16/11/2016, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Vũng Tàu đã diễn ra buổi làm việc giữa Bà Vũ Thị Thu Hà – giám đốc VCCI Vũng Tàu và ông Cann Lee – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam tại Sydney, trong buổi làm việc, đại diện hai bên đã ký kết thỏa thuận hợp tác với với các nội dung sau:
1. Phối hợp tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư, du lịch, nông nghiệp, khoa học công nghệ, lao động việc làm, giáo dục đào tạo giữa tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu – Sydney, cũng như giữa Việt Nam và Úc.
2. Phối hợp tổ chức các đoàn của tổ chức, cá nhân đi lại giữa Việt Nam và Úc nhằm mục đích công tác, du lịch, thăm người thân…Tập trung triển khai các đoàn đi công tác, làm việc, khảo sát thị trường, xúc tiến thương mại đầu tư, gặp gỡ giao thương hợp tác kinh tế và giao lưu văn hóa du lịch giữa hai bên.
3. Phối hợp tổ chức các hội nghị, hội thảo, hội chợ triển lãm, diễn đàn doanh nghiệp, đào tạo tập huấn và các sự kiện tại Việt Nam và Úc.
4. Cung cấp thông tin thị trường, thông tin pháp lý, chắp nối đối tác giữa hai nước.
5. Phối hợp tư vấn và làm thủ tục cho các doanh nghiệp muốn mở văn phòng đại diện, mở công ty, đầu tư sản xuất kinh doanh, giấy phép lao động và thuê lao động tại Việt Nam và Úc.

Related posts

Leave a Comment