You are here
Mời tham dự Khóa tập huấn “GIẢI PHÁP AN TOÀN GIÚP PHÒNG NGỪA RỦI RO TRONG THANH – KIỂM TRA THUẾ CHO DOANH NGHIỆP” tổ chức ngày 18/04/2018 Các Khóa Đào Tạo Sự kiện sắp tới 

Mời tham dự Khóa tập huấn “GIẢI PHÁP AN TOÀN GIÚP PHÒNG NGỪA RỦI RO TRONG THANH – KIỂM TRA THUẾ CHO DOANH NGHIỆP” tổ chức ngày 18/04/2018

        Hầu hết mọi doanh nghiệp đều phải trải qua quá trình quyết toán thuế cùng với cơ quan thuế. Kỹ năng giải trình số liệu khi thanh tra thuế toàn diện là một kỹ năng quan trọng mà mọi doanh nghiệp đều phải nắm vững vì khi cơ quan thuế điểm danh đến tên thì không tránh khỏi được nữa. Thay vì lo lắng hãy đến với khóa tập huấn này để nắm bắt, chuẩn bị thật kỹ những chứng từ hồ sơ cần thiết nhằm phòng tránh và hạn chế đến mức thấp nhất những sai sót trong việc tuân thủ pháp luật thuế, đồng thời xử lý chính xác và hiệu quả các vướng mắc, sai sót doanh nghiệp gặp phải trong quá trình kê khai thuế.

 MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Ø  Nâng cao trình độ cho cán bộ quản lý, cán bộ làm công tác tài chính – kế toán – thuế trong việc quản lý thuế một cách hiệu quả nhất.

Ø  Giúp cán bộ quản lý và các kế toán doanh nghiệp nắm được những việc cần chuẩn bị và quy trình thực hiện khi tiếp đoàn kiểm tra, thanh tra thuế đến làm việc tại doanh nghiệp à hiểu rõ trách nhiệm và quyền hạn của mình khi làm việc với đoàn thanh tra, kiểm tra thuế.

Ø  Giải đáp vướng mắc của DN.

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

  • Thời gian: Ngày 18/4/2018 (1 ngày)

Sáng : 8h00-11h30

Chiều: 13h30-17h00

  • Địa điểm: 155 Nguyễn Thái Học, P7, TP.Vũng Tàu

HỌC PHÍ: 500.000 VND/học viên

GIẢNG VIÊN :

  • Thạc sĩ: Trần Đình Hảo – Công ty TNHH Giáo dục Hoa Việt
LIÊN HỆ
 

Tải Công văn tại đây
Tải Phiếu Đăng ký tại đây

Related posts

Leave a Comment