You are here
Mời tham dự Khóa tập huấn ““Cách thức xây dựng Thang bảng lương và Tiền lương đóng BHXH Theo  Luật BHXH áp dụng năm 2018” tổ chức ngày  08/06/2018 Các Khóa Đào Tạo Sự kiện sắp tới 

Mời tham dự Khóa tập huấn ““Cách thức xây dựng Thang bảng lương và Tiền lương đóng BHXH Theo Luật BHXH áp dụng năm 2018” tổ chức ngày 08/06/2018

Tiền lương là phần thu nhập của người lao động được tính dựa trên cơ sở số lượng công việc và chất lượng làm việc. Đối với doanh nghiệp, tiền lương là khoản chi phí được các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Gắn liền với tiền lương là các khoản trích theo lương, trong đó có bảo hiểm xã hội, đây là khoản quỹ thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với người lao động… Làm thế nào để xây dựng một hệ thống trả lương phù hợp với tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp? Làm thế nào để nộp BHXH ít mà vẫn được tính vào chi phí thuế TNDN ? Mà lại vẫn đúng theo luật BHXH mới áp dụng từ 1/1/2018. Đây chính là 1 bài toán khó mà tất cả các Doanh nghiệp đang quan tâm?

           Nhằm giúp Lãnh đạo Doanh nghiệp, đặc biệt là các Cán bộ làm công tác tổ chức nhân sự, Lao động tiền lương nâng cao năng lực quản lý lao động, đồng thời xây dựng chính sách tiền lương, thưởng và bảo hiểm xã hội hiệu quả, từ đó hoàn thiện chính sách nhân sự cho tổ chức, Tối ưu hóa chi phí tiền lương góp phần vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. VCCI Vũng Tàu tổ chức khóa tập huấn:

Cách thức xây dựng Thang bảng lương và Tiền lương đóng BHXH

Theo Luật BHXH áp dụng năm 2018”

  • Mục tiêu: Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cập nhật thêm kiến thức:

Cập nhật những văn bản mới nhất hướng dẫn về tiền lương, phụ cấp lương áp dụng từ ngày 1/7/2018

– Hiểu và vận dụng tốt mối quan hệ giữa chi phí tiền lương, BHXH, BHYT, BHTN, KPCĐ? Tránh bị xử phạt về BHXH

– Cập nhật về chế độ Bảo hiểm tai nạn lao động- Bệnh nghề nghiệp

Nắm bắt được các chế độ chính sách liên quan đến tiền lương, BHXH Vận dụng vào việc xây dựng thang bảng lương trong doanh nghiệp cho phù hợp với quy định của pháp luật.

  • Đối tượng:  Lãnh đạo, Quản lý doanh nghiệp, Trưởng/phó phòng Tổ chức – Hành chính, Nhân sự, phòng Tài chính kế toán, Cán bộ công đoàn, Chuyên viên nhân sự, Chuyên viên lao động tiền lương và các cá nhân quan tâm đến lĩnh vực này.
  • Thời gian:   01 ngày (08/6/2018) Sáng: 8h00 – 11h30; Chiều: 13h30 – 16h30
  • Địa điểm : VCCI Vũng Tàu, 155 – Nguyễn Thái Học, Phường 7, TPVT
  • Nội dung :     Xem trang đính kèm
  • Giảng viên:  Thạc sĩ Luật. Nguyễn Tất Năm – Trưởng phòng Lao động – Tiền lương, Tiền công, Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP.HCM, Chuyên gia Tư vấn đào tạo về Pháp luật lao động, BHXH và xây dựng tiền lương.
  • Chứng chỉ: Do VCCI Vũng Tàu Cấp có giá trị trên toàn quốc
  • Chi phí tham dự:      +  900.000đ/học viên (DN là hội viên VCCI)

                                            +  1.000.000đ/học viên  (DN chưa là hội viên VCCI)     

          Kính mời Quý Doanh nghiệp có nhu cầu cử cán bộ tham dự khóa học vui lòng đăng ký theo Mẫu đính kèm và gửi bằng (Email) hoặc (fax) cho VCCI Vũng Tàu trước ngày  06/6/2018

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Phòng Hội viên – Đào tạo, VCCI Vũng Tàu; Tel: 064.3852710, Fax: 064.3859651

gặp Mr Hường – 0909 557 219, Email: duchuongvccivt@yahoo.com

Trân trọng cảm ơn!

Related posts

Leave a Comment