You are here
Mời nộp đề xuất tài trợ từ Diễn đàn P4G nhằm triển khai dự án/sáng kiến PPP 2019 Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Sự kiện sắp tới 

Mời nộp đề xuất tài trợ từ Diễn đàn P4G nhằm triển khai dự án/sáng kiến PPP 2019

Diễn đàn Hợp tác vì tăng trưởng xanh và các mục tiêu toàn cầu (Diễn đàn P4G) là một sáng kiến xuất phát từ Chính phủ Đan Mạch hướng tới phát triển kinh tế bền vững, toàn diện và công bằng. Đến nay, Diễn đàn P4G đã có 9 quốc gia tham dự bao gồm: Đan Mạch (sáng lập), Hà Lan, Chile, Mexico, Việt Nam, Hàn Quốc, Ethiopia, Kenya và Columbia cùng với sự tham gia của các tổ chức quốc tế. Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) với vai trò đồng chủ trì Diễn đàn P4G tại Việt Nam cùng với Bộ Kế hoạch và Đầu tư, trân trọng thông báo tới Quý doanh nghiệp về việc xây dựng và nộp đề xuất tài trợ từ Diễn đàn P4G nhằm triển khai các dự án/sáng kiến PPP (bao gồm giai đoạn khởi động – start up, và giai đoạn mở rộng – scale up) trong các lĩnh vực thực phẩm và nông nghiệp, nước sạch, năng lượng tái tạo, thành phố xanh và nền kinh tế tuần hoàn.

            Hỗ trợ của Diễn đàn P4G cho các dự án/sáng kiến PPP giai đoạn khởi động tối đa là 100.000 USD và lên tới 1.000.000 USD cho giai đoạn mở rộng. Thời hạn nộp đề xuất ý tưởng là 15/02/2019. Quý cơ quan/doanh nghiệp vui lòng xem thông tin chi tiết liên quan tới việc nộp đề xuất (đơn đăng kí, thông tin về chương trình, hướng dẫn đăng kí…) tại đường link: https://p4gpartnerships.org/content/2019-call-p4g-partnership-applications#P4Gpartnership

Các đối tác PPP tiềm năng trong quá trình xây dựng đề xuất có thể liên hệ với tư vấn của Diễn đàn P4G tại Việt Nam theo địa chỉ như sau để có hướng dẫn tư vấn phù hợp:

Ms. Trần Ngọc Diệp, Tổng giám đốc Mekong Economics

Điện thoại: 0913052428; Email: diep.tran@mekongeconomics.com

Hoặc Ms. Phạm Mai Hạnh, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)-Chi nhánh Vũng Tàu

Điện thoại: 0913541880; Email: hanhpm@vcci.com.vn

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý Doanh nghiệp./.

Related posts

Leave a Comment