You are here
Diễn đàn kinh tế Đông nam bộ lần thứ III “Hoàn thiện cơ chế điều phối liên kết và Quy hoạch phát triển kinh tế vùng Đông Nam Bộ” Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Sự kiện sắp tới Tin VCCI 

Diễn đàn kinh tế Đông nam bộ lần thứ III “Hoàn thiện cơ chế điều phối liên kết và Quy hoạch phát triển kinh tế vùng Đông Nam Bộ”

Đông Nam Bộ là một trong những vùng kinh tế động lực quan trọng hàng đầu của cả nước, đồng thời đóng vai trò như một cửa ngõ kinh tế và cầu nối hàng đầu của Việt Nam ra thế giới. Khu vực này đang hội tụ những lợi thế nổi trội và có nhiều điều kiện để phát triển công nghiệp dịch vụ, đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

Tại Kỳ họp Quốc hội khóa XIV vừa qua, Chính phủ đã khẳng định vai trò của các vùng kinh tế động lực và cần tiếp tục hoàn thiện cơ chế điều phối để phát huy được lợi thế tổng thể của từng vùng kinh tế. Đặc biệt, nhà nước phải tạo ra những cơ chế để các Doanh nghiệp tham gia vào kết nối hạ tầng và các chuỗi giá trị sản phẩm ở các vùng này.

Tiếp nối thành công của Diễn đàn lần thứ I (2016) và lần thứ II (2017), được sự đồng ý của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam  và Ban Kinh tế Trung ương chỉ đạo Báo Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức Diễn đàn Kinh tế Đông Nam Bộ lần thứ III với chủ đề “Hoàn thiện cơ chế điều phối liên kết và Quy hoạch phát triển kinh tế vùng Đông Nam Bộ”

Thời gian: Dự kiến trung tuần tháng , theo sự sắp xếp của PTT Vương Đình Huệ 

Địa điểm: Hội trường Thống Nhất,  Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Ban tổ chức rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ phía các Doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết vui lòng:Tải tại đây

Thông tin về Hồ sơ Diễn đàn Kinh tế Đông Nam Bộ và Biểu phí tham gia quảng cáo, tài trợ: Tải tại đây

Related posts

Leave a Comment