You are here
Mời Doanh nghiệp tham dự Hội chợ Trade Expo Indonesia (TEI) 2018 DIỄN RA TỪ 24-28/10/2018 Quan Hệ Quốc Tế Sự kiện sắp tới Xúc Tiến TM Đầu Tư 

Mời Doanh nghiệp tham dự Hội chợ Trade Expo Indonesia (TEI) 2018 DIỄN RA TỪ 24-28/10/2018

 

Từ ngày 24 đến 28/10  tại Tangerang (Indonesia) sẽ diễn ra Hội chợ Trade Expo Indonesia (TEI) lần thứ 33 với chủ đề “Tạo sản phẩm cho cơ hội toàn cầu”.

Hội chợ Trade Expo Indonesia đã trở thành một trong những cửa ngõ chính để Indonesia giới thiệu về các sản phẩm cao cấp của mình nhằm thâm nhập vào thị trường toàn cầu, và đây cũng là cơ hội để cho các khách hàng quốc tế có thể tận mắt chứng kiến các sản phẩm có giá cả cạnh tranh với chất lượng tốt như các sản phẩm dệt may, đồ trang sức, mỹ phẩm, thời trang, nông, lâm, thủy sản, thực phẩm và đồ uống, đồ thể thao, hóa chất, cao su, giấy, điện tử, phụ tùng ô tô, xe máy, đồ gia dụng, đồ thủy tinh, thuốc đông y, ca cao, cà phê, đồ trang trí nội thất, thủ công mỹ nghệ, tinh dầu và nhiều sản phẩm khác.

Được biết, Hội chợ Expo năm 2017 đã thành công rực rỡ. Các giao dịch thương mại đã đạt một mức kỷ lục với tổng giá trị các giao dịch là 1,41 tỷ  USD. 

Thương vụ Việt Nam tại Indonesia cho biết, Bộ Thương mại Indonesia đã gửi giấy mời thông qua Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia kính mời các doanh nghiệp Việt Nam tham dự Hội chợ Trade Expo Indonesia. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam trưng bày và giới thiệu các sản phẩm thế mạnh của mình đến với khách tham quan Hội chợ.

Lý do nên tham dự chương trình:

  1. Hội chợ thương mại Indonesia là sự kiện B2B lớn nhất Indonesia, với các gian hàng một cửa tiện lợi cho việc tìm kiếm các sản phẩm.
  2. trưng bày rất nhiều sản phẩm và dịch vụ xuất khẩu cao cấp của Indonesia được chia thành 8 khu vực cho bạn.
  3. Tổ chức các hội thảo, kết nối kinh doanh và diễn đàn doanh nghiệp để khám phá cơ hội hợp tác và đầu tư.
  4. Xây dựng mạng lưới quan hệ hiệu quả vì Hội chợ Thương mại này là cơ hội cho bạn gặp gỡ các cán bộ chủ chốt trong các Doanh nghiệp lớn.

Nắm bắt được đây là sự kiện mang tính thiết thực, giúp các Doanh nghiệp có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, tìm hiểu thị trường, các sản phẩm thay thế, nắm bắt các cơ hội hợp tác, nâng cao tính cạnh tranh trong quá trình hội nhập quốc tế.VCCI Vũng Tàu tổ chức Đoàn Doanh nghiệp tham gia khảo sát và xúc tiến thương mại tại Indonesia.

Thời gian: 23-29/10/2018

Kinh phí: 48.000.000 đồng/ người

(Chi phí trên đã bao gồm vé máy bay, khách sạn 4 sao, ăn uống, tham quan Hội chợ)

ĐĂNG KÝ TRÊN 3 KHÁCH ĐƯỢC HƯỞNG ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Kính mời Quý Doanh nghiệp có nhu cầu  tham dự vui lòng Tải Phiếu Đăng ký tại đây  và điền vào Phiếu Thông tin  và gửi về VCCI Vũng Tàu.

Thông tin liên hệ:

Phòng Hội viên Đào tạo – VCCI Vũng Tàu, Số 155 Nguyễn Thái Học, phường 7, TP.Vũng Tàu

ĐT: 0254.3852.710 – gặp Ms Quỳnh: (0908.882.207) hoặc Ms Nhung (0983.207.792)

Fax: 0254.3859.651

Email: boeynguyen@gmail.comtuyetnhungvccivt2015@gmail.com;

Website: www.vccivungtau.com.vn

Related posts

Leave a Comment