You are here
Bế giảng khóa đào tạo “Nâng cao nghiệp vụ hành chính văn phòng và văn thư lưu trữ” tổ chức ngày 23-24/03/2017 Bà Rịa - Vũng Tàu Bà Rịa Vũng Tàu Bài viết Các Hiệp Định Thương Mại Các Hiệp Định Thương Mại Tự Do Các Khóa Đào Tạo Danh Sách Doanh Nghiệp Dự Án Start-up Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Hội Viên - Đào Tạo Hội Đồng Doanh Nhân Nữ Khu Vực Miền Đông Nam Bộ HĐ DN Nữ VCCI Kế Hoạch Đào Tạo Pháp Chế Quan Hệ Các Quốc Gia Và Vùng Lãnh Thổ Quan Hệ Lao Động Quan Hệ Quốc Tế Sàn giao dịch bất động sản Sự kiện sắp tới Tin Doanh Nhân - Doanh Nghiệp Tin Tức Tin VCCI Tuyển dụng VCCI Bình Thuận Xuất xứ hàng hóa Xúc Tiến TM Đầu Tư Đơn Gia Nhập - Điều Lệ - Hội Phí 

Bế giảng khóa đào tạo “Nâng cao nghiệp vụ hành chính văn phòng và văn thư lưu trữ” tổ chức ngày 23-24/03/2017

           Nhằm nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ và chuẩn hóa các chức danh cho đội ngũ Cán bộ quản lý và Cán bộ làm công tác Hành chính – Tổ chức; công tác Văn phòng, Văn thư – lưu trữ cũng như phương pháp, kỹ năng soạn thảo văn bản, ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức và quản lý văn bản đi – đến và quản lý tài liệu số, lập hồ sơ công việc và giao nộp, khai thác tài liệu tại các kho lưu trữ trong các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp. Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Vũng Tàu tổ chức khóa tập huấn “Nâng cao nghiệp vụ Hành chính văn phòng & Văn thư – lưu trữ” tổ chức vào ngày 23-24/03/2017 tại VCCI Chi nhánh Vũng Tàu.

44

            Khóa tập huấn dành cho đối tượng là Chánh/phó văn phòng; Trưởng/phó phòng Tổ chức – Hành chính, cán bộ là thư ký, trợ lý lãnh đạo; kiêm nhiệm; cán bộ làm công tác tổng hợp, tham mưu; Cán bộ chuyên trách công tác văn thư – lưu trữ, Hành chính văn phòng và nhân viên lễ tân của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp,…

            Trải qua 2 ngày học tập nghiêm túc và kỷ luật của các học viên dưới sự truyền đạt tận tình của giảng viên, khóa học đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các học viên hoàn toàn hài lòng với những kết quả nhận được sau khóa học. 

55

            Ngoài các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ văn phòng và các kỹ năng về văn thư lưu trữ, học viên còn được hướng dẫn nâng cao các nghiệp vụ mới, những thủ thuật giúp ích cho công việc trở nên nhanh hơn, hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, các học viên còn được giải đáp các vướng mắc tồn đọng trong qua trình làm việc tại cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị của mình.

33

           Sau khóa học, VCCI Chi nhánh Vũng Tàu đã tiến hành trao chứng chỉ khóa học cho các học viên đảm bảo thời lượng và chất lượng trong khóa học.

 22

          Nhận được những phản hồi  rất tích cực từ các học viên sau khi tham gia khóa học, VCCI Chi nhánh Vũng Tàu rất vui mừng và tự hào vì luôn là đơn vị tiên phong trong công cuộc hỗ trợ và đồng hành vì sự phát triển của Doanh nghiệp.

Related posts