You are here
Khóa tập huấn: “Chính sách thuế năm 2017 trong mối quan hệ với pháp luật doanh nghiệp và pháp luật đầu tư” Bài viết Hội Viên - Đào Tạo Kế Hoạch Đào Tạo Sự kiện sắp tới 

Khóa tập huấn: “Chính sách thuế năm 2017 trong mối quan hệ với pháp luật doanh nghiệp và pháp luật đầu tư”

Trong mối quan hệ giữa chính sách thuế với pháp luật doanh nghiệp và pháp luật đầu tư, nhằm giúp doanh nghiệp thực hiện tốt nhất các quy định về thuế trên cơ sở hạn chế các rủi ro về thuế do chính sách thuế thường xuyên thay đổi, đồng thời cập nhật các văn bản liên quan đến pháp luật doanh nghiệp, đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh tại Vũng Tàu (VCCI Vũng Tàu) tổ chức khóa tập huấn: “Chính sách thuế năm 2017 trong mối quan hệ với pháp luật doanh nghiệp và pháp luật đầu tư”

  • Mục tiêu: Học theo phương pháp tư duy hiệu quả, thảo luận 2 chiều, giúp học viên hiểu được những vấn đề chính yếu của Thuế trong mối quan hệ với pháp luật doanh nghiệp và pháp luật đầu tư nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Báo cáo viên giải đáp trực tiếp các vướng mắc về pháp luật thuế có liên quan đến: (1) Pháp luật doanh nghiệp, bao gồm các nội dung liên quan đến việc xác định người nộp thuế và các phương pháp tính thuế liên quan; (2) Pháp luật đầu tư, bao gồm các nội dung liên quan đến việc khấu trừ, hoàn thuế GTGT và ưu đãi thuế TNDN.
  • Thời gian học: 02 buổi, 07/12/2017 (Sáng: 8h00-11h30; Chiều: 13h30-17h)
  • Địa điểm: tại VCCI Vũng Tàu – lầu 8, số 155 Nguyễn Thái Học, P.7, Vũng Tàu
  • Đối tượng tham giaLãnh đạo doanh nghiệp; Trưởng, Phó phòng, cán bộ Hành chính – Nhân sự, cán bộ phụ trách tiền lương, tiền công, phòng kế toán, các bộ phận có liên quan, các cá nhân có nhu cầu.
  • Giảng viên: Thạc sỹ Nguyễn Văn Cương – Phó GĐ Công ty TNHH Dịch vụ & Tư vấn thuế Tâm Điểm.
  • Phí tham dự: 700. 000 đ/học viên

(Phí trên gồm thù lao giảng viên, phòng máy lạnh, tài liệu, chứng chỉ, văn phòng phẩm, giải khát giữa giờ …)

  • Nội dung khóa học:

I. Hệ thống các văn bản liên quan đến Luật Đầu tư; Luật Doanh nghiệp; và Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa 2017 có liên quan đến pháp luật thuế năm 2017.

II. Hệ thống một số lưu ý khi quyết toán thuế Thu nhập doanh nghiệp và Thuế Thu nhập cá nhân năm 2017, bao gồm các nội dung chính về việc xác định: (1) Phương pháp tính thuế TNDN; (2) Xác định thu nhập tính thuế; (3) Doanh thu, thời điểm và một số trường hợp xác định thu nhập chịu thuế TNDN; (4) Các điều kiện để xác định chi phí được trừ và những lưu ý khi xác định các khoản chi phí không được trừ khi xác định thu nhập chịu thuế; và (5) Hệ thống các nguyên tắc, điều kiện và các trường hợp được ưu đãi thuế TNDN; (6) Giới thiệu một số nội dung cần lưu ý khi quyết toán thuế TNCN.

III. Cập nhật các văn bản pháp luật về thuế GTGT, TTĐB và quản lý thuế trong năm 2017.

VCCI Vũng Tàu trân trọng kính mời quý Doanh nghiệp cử cán bộ tham dự khóa học vui lòng đăng ký theo mẫu (đính kèm) và gửi về cho VCCI Vũng Tàu trước ngày 06/12/2017. Học phí có thể đóng tiền mặt hoặc chuyển khoản:

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: Phòng HV-ĐT VCCI Vũng Tàu

Điện thoại: 0254.3852710 ; Fax: 0254.3859651

Gặp Liên 0966.577.677 ; Email: nguyenlien84vcci@gmail.com

hoặc Như 0938.771.939 , Email: quynhnhule81@gmail.com  

Trân trọng kính chào !

Related posts

Leave a Comment