You are here
Khóa đào tạo NÂNG CAO KỸ NĂNG CHO NHÀ QUẢN LÝ CẤP TRUNG tổ chức ngày 23-24/10/2018 Các Khóa Đào Tạo Sự kiện sắp tới 

Khóa đào tạo NÂNG CAO KỸ NĂNG CHO NHÀ QUẢN LÝ CẤP TRUNG tổ chức ngày 23-24/10/2018

Quản lý cấp trung có một vai trò quan trọng trong doanh nghiệp bao gồm các nhóm vai trò: quan hệ con người, xử lý thông tin và ra quyết định. Để thực hiện các vai trò khác nhau, Người quản lý cấp trung cần phải có các kỹ năng khác nhau.

Để trở thành một quản lý cấp trung đòi hỏi bạn cần có nhiều phẩm chất, năng lực, tính cách và kỹ năng cần thiết. Đây là một vấn đề mà không phải nhà quản lý cấp trung nào cũng biết và nắm giữ. Đa số MM đều xuất thân từ những người “rành” về chuyên môn. Vậy “năng lực quản trị” của MM sẽ được trang bị ra sao ? Kỹ năng nào cần thiết cho nhà quản lý cấp trung?

Nhằm giúp cho Quản lý cấp trung trở thành nhà quản lý chuyên nghiệp, phát huy đúng vai trò tham mưu của mình cho ban lãnh đạo, VCCI Vũng Tàu ​​tổ chức khóa đào tạo

“NÂNG CAO KỸ NĂNG CHO NHÀ QUẢN LÝ CẤP TRUNG”

Đối tượng:  Chương trình được thiết kế cho những người đang là quản lý cấp trung (đang là Giám đốc chức năng như GĐ kinh doanh, GĐ Marketing, GĐ bán hàng, GĐ tài chính, GĐ sản xuất, GĐ kỹ thuật, GĐ IT, GĐ dự án …; đang là Trưởng/Phó các Phòng, Ban, Bộ phận trong doanh nghiệp), hay dành cho những người đang là nhân viên nhưng có hoài vọng và muốn chuẩn bị năng lực quản trị để có thể trở thành quản lý cấp trung.

Mục tiêu khóa học:  Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ đạt được:

–  Nâng cao năng lực lãnh đạo trong doanh nghiệp, tổ chức.

–  Hiểu được vai trò và trách nhiệm của một cán bộ Quản lý cấp trung. Mô tả và nhận biết được yếu tố cốt lõi để Nhà quản lý cấp trung thành công. Có phương thức lập kế hoạch, triển khai công việc hợp lý, hiệu quả.

–  Hoàn thiện kỹ năng làm việc với nhân viên trong làm việc nhóm, tạo động lực cho nhân viên hăng hái hơn với công việc. Biết cách sử dụng hợp lý sự ảnh hưởng của người quản lý trong việc giám sát, đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên….

Giảng viên:  T.S Hoàng Cửu Long – Giảng viên cao cấp Đại Học Kinh Tế TP.HCM, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Trường Đại học Western Sydney (Úc)

Thời gian học: 02 ngày, 23-24/10/2018 (sáng từ 8h00-11h30; chiều từ 13h30-17h00)

Địa điểm: tại Hội trường VCCI Vũng Tàu – 155 Nguyễn Thái Học, P7, TP.Vũng Tàu

Chứng chỉ khóa học: Do VCCI cấp có giá trị trên toàn quốc.

Học phí khóa học:   + 1.600.000đ/người (DN là hội viên VCCI)

                                 + 1.800.000đ/người (DN chưa hội viên VCCI)

VCCI Vũng Tàu trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp quan tâm đăng ký cử đại diện tham dự. Rất mong nhận được sự quan tâm và tham dự đầy đủ của Quý Doanh nghiệp.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: VCCI Vũng Tàu

Tel: 0254.3852710; Gặp Ms Liên 0966 577 677 hoặc Ms Như 0938 771 939

Email: quynhnhule81@gmail.com ; nguyenlien84vcci@gmail.com

Related posts

Leave a Comment