You are here
Khóa Đào tạo: Khám phá Ngôn ngữ Anh tại Vương quốc Anh Các Khóa Đào Tạo Hội Viên - Đào Tạo Sự kiện sắp tới 

Khóa Đào tạo: Khám phá Ngôn ngữ Anh tại Vương quốc Anh

Tiếng Anh đã từ lâu được coi là ngôn ngữ quốc tế, được sử dụng chính thức tại hơn 53 quốc gia và vùng lãnh thổ, là ngôn ngữ chính thức của EU và là ngôn ngữ thứ 3 được nhiều người sử dụng nhất chỉ sau tiếng Trung Quốc và Tây Ban Nha. Theo thống kê không đầy đủ, hiện có 1,5 tỷ người đang sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính thức, ngôn ngữ thứ hai và là ngoại ngữ trên toàn thế giới. Các sự kiện quốc tế và các tổ chức toàn cầu mặc định coi tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp. Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vừa qua nhận được nhiều yêu cầu của các doanh nghiệp, doanh nhân là hội viên đề nghị tổ chức các khóa học bổ túc tiếng Anh tại nước ngoài không chỉ cho doanh nghiệp mà còn dành cho con em doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu, đặc biệt khi Việt Nam vừa hoàn thành việc kí kết Hiệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương Toàn diện và Tiến bộ (CPTPP).

Được sự tin cậy và ủy nhiệm của các doanh nghiệp, VCCI tổ chức Khóa học Khám phá Ngôn ngữ Anh tại Vương quốc Anh:

Thời gian (dự kiến): 17-30/07/2019 (02 tuần)

Địa điểm: Trường Wellington, một trong những trường đại học tư thục nổi tiếng và lớn nhất Vương quốc Anh và là tổ chức liên kết với Bell Cambridge

Đối tượng tham gia: Học sinh, sinh viên trong độ tuổi từ 12 đến 17

Kính mời quý Doanh nghiệp quan tâm chương trình đăng kí cho con em mình theo mẫu Phiếu đăng ký (Tải ở đây

Thời hạn nộp hồ sơ xin visa: Trước ngày 12/05/2019

 

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Ms. Nhung (Email: tuyetnhungvccivt2015@gmail.com, Mob: 0983207792), Ms. Quỳnh (Email: boeynguyen@gmail.com, Mob: 0908882207) hoặc Ms. Hạnh (Email: hanhpm@vcci.com.vn, Mob: 0913541880) – Phòng Quan hệ Quốc tế và Thông tin Kinh tế – Chi nhánh VCCI Vũng Tàu.

Related posts

Leave a Comment