You are here
KHÓA ĐÀO TẠO DÀNH CHO DNNVV – EMPOWERING SMBS WITH DIGITAL MARKETING SKILLS TỔ CHỨC NGÀY 27/10/2018 Các Khóa Đào Tạo Sự kiện sắp tới 

KHÓA ĐÀO TẠO DÀNH CHO DNNVV – EMPOWERING SMBS WITH DIGITAL MARKETING SKILLS TỔ CHỨC NGÀY 27/10/2018

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trung tâm hỗ trợ DNNVV – Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Công ty Facebook, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam sẽ tổ chức khoá đào tạo cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Vũng Tàu. Khóa học sẽ trang bị cho các  học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để khởi nghiệp và kinh doanh, thành lập và quản lý hiệu quả các trang Facebook và Instagram, từ đó thúc đẩy hiệu quả hoạt động kinh doanh của quý doanh nghiệp.

Chương trình do các giảng viên được đào tạo bởi Facebook giảng dạy. Trong khóa học, các giảng viên sẽ chia sẻ những cách thức và bí quyết sáng tạo, những bài học kinh nghiệm thực tế cũng như như công cụ hữu ích giúp quý doanh nghiệp phát triển kinh doanh qua Facebook. Đây cũng là cơ hội tìm kiếm đối tác cũng như kết nối giữa các học viên.

Thông tin chi tiết như sau:

  • Thời gian: Thứ Tư, ngày 27 tháng 10 năm 2018
  • Địa điểm: Hội trường Tầng 7, số 155 Nguyễn Thái Học, Phường 7, TP. Vũng Tàu.
  • Giảng viên: Giảng viên được đào tạo của Facebook
  • Đối tượng tham dự:  Các doanh nghiệp nhỏ và vừa.
  • Chứng chỉ: Học viên tham gia đầy đủ khoá đào tạo sẽ được cấp chứng chỉ cuối khóa.
  • Học phí: Miễn phí (học viên được cung cấp giải khát giữa giờ và ăn trưa)

Do số lượng tham dự hạn chế, Ban tổ chức sẽ ưu tiên cho những học viên đăng ký sớm. Để đăng ký tham dự khóa học, học viên điền vào phiếu đăng ký (bắt buộc) theo đường link sau trước ngày 25/10/2018: https://goo.gl/forms/IbU3UfYeM94TPSEG2 hoặc phiếu đăng ký đính kèm. Ban tổ chức sẽ xác nhận đăng ký tham gia khóa học qua email sau khi nhận được đăng ký của học viên.

Related posts

Leave a Comment