You are here
Hội đồng DNNVN: 15 năm vì sự phát triển của Nữ Doanh nhân Hội Đồng Doanh Nhân Nữ Khu Vực Miền Đông Nam Bộ 

Hội đồng DNNVN: 15 năm vì sự phát triển của Nữ Doanh nhân

Tối 6/5, Gala Dinner “15 năm kết nối” được tổ chức nhân Kỷ niệm 15 năm thành lập Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam đã được tổ chức long trọng tại Khách sạn Thắng Lợi, Hà Nội.

HVS_4090
TS Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch VCCI  tặng kỷ niệm chương vì sự phát triển doanh nghiệp cho các vị lãnh đạo, nguyên lãnh đạo nữ, các đối tác và lãnh đạo Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam qua các thời kỳ

Tham dự sự kiện có Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, có các đồng chí lãnh đạo/nguyên lãnh đạo các Bộ, ngành, TS Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch VCCI, bà Nguyễn Thị Tuyết Minh – Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam đại diện lãnh đạo các đơn vị trong VCCI cùng các vị Đại sứ, các tổ chức quốc tế và hơn 300 doanh nhân nữ tiêu biểu đến từ khắp mọi miền của cả nước.

Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, cùng với những bước thăng trầm của các doanh nhân nữ và nền kinh tế đất nước, Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam đã không ngừng nỗ lực, sáng tạo, luôn sát cánh cùng các doanh nhân nữ, thấu hiểu những khó khăn và nỗi khao khát làm giàu chính đáng của các chị để tìm nguồn lực và thiết kế các hoạt động hỗ trợ thiết thực.

HVS_4005
Ông Vũ Tiến Lộc chúc mừng kỉ niệm 15 năm thành lập Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam

Với tôn chỉ hoạt động là “luôn đặt lợi ích của hội viên là lợi ích của chính mình”, Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam ngày càng phát huy vai trò là tổ chức quốc gia đại diện cho cộng đồng doanh nhân nữ Việt Nam, trở thành ngôi nhà chung của các doanh nhân nữ trên cả nước.

Những năm gần đây, các hoạt động hỗ trợ cho doanh nhân nữ do Hội đồng Doanh nhân nữ triển khai ngày càng tăng về cả số lượng và chất lượng, cả ở trong nước, khu vực và vươn ra quốc tế, được cộng đồng doanh nghiệp và các tổ chức đối tác đánh giá cao. Uy tín của đơn vị một lần nữa được khẳng định bởi sự tín nhiệm của cộng đồng Doanh nhân nữ ASEAN thông qua việc đồng thuận bầu Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam là Chủ tịch Mạng Doanh nhân nữ ASEAN (AWEN) nhiệm kỳ hai năm đầu tiên (2014 – 2016).

HVS_4390
Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh – Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam (thứ 2 từ phải sang) cùng các cán bộ của Hội đồng cắt bánh sinh nhật lần thứ 15

Phát biểu tại lễ Gala, TS Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch VCCI đánh giá cao những gì mà Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam đã làm được trong những năm qua là tập hợp, liên kết các doanh nhân nữ trên toàn quốc để cùng nhau hội nhập và phát triển. Ông Vũ Tiến Lộc mong muốn đội ngũ doanh nhân nữ Việt Nam và các thành viên của Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam tiếp tục phát huy năng lực và thế mạnh của mình để đóng góp hơn nữa cho sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước, để tên tuổi của các chị sẽ tiếp tục làm rạng danh lịch sử kinh doanh đất Việt.

Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh – Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam chia sẻ: “15 năm là khoảng thời gian chưa dài nhưng cũng đủ để ghi lại những mốc son dấu ấn khó quên trong lòng mỗi cán bộ Hội đồng cũng như trong lòng các doanh nhân nữ Việt Nam và cũng đã để lại những dịch vụ mang đậm sắc thương hiệu “Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam”. Những thành quả mà hội đồng Doanh nhân nữ đạt được đã khẳng định tầm nhìn chiến lược và sự sáng tạo của Ban lãnh đạo VCCI; sự quyết tâm, dám nghĩ, dám làm và dám sáng tạo của các thế hệ lãnh đạo Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam.

HVS_4320
Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc tặng bằng khen cho các nữ doanh nhân tiêu biểu

Nhân dịp này, Chủ tịch VCCI đã tặng kỷ niệm chương vì sự phát triển doanh nghiệp cho các vị lãnh đạo/nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Bộ, ngành, nguyên Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam, tặng hoa các vị lãnh đạo nữ, các đối tác và lãnh đạo Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam qua các thời kỳ và tặng Bằng khen cho 50 doanh nhân nữ tiêu biểu đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế- xã hội của đất nước.

“Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam thuộc Ban chấp hành VCCI thành lập từ năm 2001. Hội đồng doanh nhân nữ Việt Nam là tổ chức tập hợp các doanh nhân nữ, doanh nghiệp, tổ chức của doanh nghiệp do nữ làm chủ hoặc điều hành, quản lý (hiệp hội, Hội, Câu lạc bộ doanh nhân nữ…) thuộc mọi thành phần kinh tế trên phạm vi toàn quốc.

Hội đồng Doanh nhân nữ có các chức năng chính: Đại diện nhằm hỗ trợ và bảo vệ quyền lợi hợp pháp và chính đáng của các doanh nhân nữ, doanh nghiệp, tổ chức của doanh nghiệp do nữ làm chủ hoặc điều hành, quản lý; Hỗ trợ xúc tiến các hoạt động thương mại, đầu tư, chuyển giao công nghệ trong nước và quốc tế cho các doanh nhân nữ; Hỗ trợ xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa và thực hiện bình đẳng giới trong doanh nghiệp”.

enternews.vn

Related posts

Leave a Comment