You are here
CHO THUÊ VĂN PHÒNG TẠI VCCI VŨNG TÀU Bài viết Hội Viên - Đào Tạo Sự kiện sắp tới 

CHO THUÊ VĂN PHÒNG TẠI VCCI VŨNG TÀU

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) là tổ chức đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp, người sử dụng lao động và các hiệp hội doanh nghiệp ở Việt Nam nhằm mục đích phát triển, bảo vệ và hỗ trợ các doanh nghiệp, góp phần phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Đến nay hệ thống VCCI đã có 06 Chi nhánh và 03 văn phòng đại diện rải rác từ Bắc vào Nam, trong đó có VCCI Chi nhánh Vũng Tàu.

Trong quá trình hoạt động và phát triển của mình, VCCI Vũng Tàu đã làm tốt vai trò là đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp tại địa phương, với cơ sở vật chất và điều kiện làm việc hiện có, hàng năm VCCI Chi nhánh Vũng Tàu đã triển khai hàng loạt các dự án xúc tiến thương mại và đầu tư; các chương trình đào tạo, hội nghị, hội thảo nhằm cung cấp thông tin và nâng cao kỹ năng, kiến thức cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh và các tỉnh lân cận như Ninh Thuận, Bình Thuận.

Hiện tại, cơ sở vật chất của VCCI Vũng Tàu là tòa nhà 08 tầng tọa lạc tại số 155 Nguyễn Thái Học, phường 7, TP.Vũng Tàu, là vị trí trung tâm và đắc địa cho các hoạt động giao dịch và thương mại diễn ra, VCCI Vũng Tàu đang có nhu cầu cho thuê các tầng còn trống để làm văn phòng hoặc làm trung tâm dạy và học cho các tổ chức và cá nhân có nhu cầu, cụ thể như sau:

  1. Vị trí: các tầng cần cho thuê gồm tầng 1, tầng 2, tầng 4, tầng 5, tầng 6 với diện tích sàn bình quân mỗi tầng khoảng 400m2
  2. Địa chỉ: Số 155 Nguyễn Thái Học, phường 7, thành phố Vũng Tàu.

VCCI chi nhánh Vũng Tàu kính gửi đến quý đơn vị, quý doanh nghiệp, rất mong được hợp tác và làm việc cùng quý đơn vị, quý doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

VCCI Vũng Tàu – Tầng 8 số 155 Nguyễn Thái Học, P7, TP.Vũng Tàu

ĐT: 0254.3852.710;        Fax: 0254.3859.651

Trân trọng cảm ơn và kính chào!

Related posts

Leave a Comment