You are here
VCCI tại Vũng Tàu đã có buổi làm việc cùng tổ chức CESO – Canada Xúc Tiến TM Đầu Tư 

VCCI tại Vũng Tàu đã có buổi làm việc cùng tổ chức CESO – Canada

Ngày 13/7/2017, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Vũng Tàu đã có buổi làm việc cùng tổ chức CESO – một tổ chức tình nguyện phi lợi nhuận của Canada với mục tiêu chuyển giao kiến thức và kỹ năng giữa các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm với các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam. Đại diện CESO là ông Bryan Marshman – Cố vấn tình nguyện viên hàng đầu và ông Phùng Trọng Hiếu – Đại diện CESO tại Việt Nam. Tham dự cùng đoàn CESO còn có đại diện lãnh đạo Quỹ Đầu tư và Phát triển tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BVDIF).

IMG_0112

Tiếp đón và làm việc với CESO là bà Vũ Thị Thu Hà – Giám đốc Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Vũng Tàu. Buổi làm việc được trao đổi trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở và thân thiện với các nội dung xoay quanh việc hỗ trợ cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Với nhu cầu cấp thiết hiện nay là việc tiếp cận được các  nguồn vốn để đầu tư và phát triển hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, VCCI Vũng Tàu cũng như CESO đã thảo luận để tìm ra hướng hỗ trợ thiết thực nhất cho doanh nghiệp thông qua Quỹ Đầu tư và Phát triển tỉnh BRVT.

IMG_0110

Hy vọng với những kết nối mới cũng như với sự quan tâm và hỗ trợ từ tổ chức CESO, sự đồng hành của VCCI Vũng Tàu thì cộng đồng doanh nghiệp tỉnh BRVT sẽ có cơ hội được hỗ trợ, được tư vấn, được tiếp cận những kiến thức, những kỹ năng trong việc quản lý, điều hành và phát triển doanh nghiệp, góp phần cho sự phát triển kinh tế của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Related posts

Leave a Comment