You are here
101 NGHỆ THUẬT SAO CHÉP – KẾT Bà Rịa - Vũng Tàu Bà Rịa Vũng Tàu Bài viết Các Hiệp Định Thương Mại Các Hiệp Định Thương Mại Tự Do Các Khóa Đào Tạo Danh Sách Doanh Nghiệp Dự Án Start-up Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Hội Viên - Đào Tạo Hội Đồng Doanh Nhân Nữ Khu Vực Miền Đông Nam Bộ HĐ DN Nữ VCCI Kế Hoạch Đào Tạo Pháp Chế Quan Hệ Các Quốc Gia Và Vùng Lãnh Thổ Quan Hệ Lao Động Quan Hệ Quốc Tế Sàn giao dịch bất động sản Sự kiện sắp tới Tin Doanh Nhân - Doanh Nghiệp Tin Tức Tin VCCI Tuyển dụng VCCI Bình Thuận Xuất xứ hàng hóa Xúc Tiến TM Đầu Tư Đơn Gia Nhập - Điều Lệ - Hội Phí 

101 NGHỆ THUẬT SAO CHÉP – KẾT

ĐÃ ĐẾN LƯỢT BẠN RỒI ĐẤY

Chúng ta có thể kháng cự lại cuộc xâm lược của kẻ thù, nhưng không thể kháng cự một ý tưởng đã đến thời của nó

– Victor Hugo –

Cách tốt nhất để kết thúc một cuốn sách viết về đề tài sao chép là kể cho các bạn nghe câu chuyện về một trong những bậc thầy về sao chép của tự nhiên – Sâu Bướm Diễu Hành. Loài côn trùng nhỏ bé quyến rũ này có tên gọi như vậy vì chúng có thói quen thật đáng tò mò, bò đi theo kiểu một cuộc diễu hành có trật tự, con này nối tiếp con khác.

Sâu Bướm Diễu Hành rất giỏi bắt chước hoạt động của những loài sâu bướm khác. Trên thực tế, việc bắt chước là tất cả những gì chúng biết làm. “Bản năng sống thành bầy đàn” của chúng mạnh đến mức mọi người luôn biết rằng chúng đi theo nhau, con này nối tiếp con khác, gần như đầu con này chạm đuôi con kia, trong suốt nhiều dặm liền.

Nhiều năm trước, một nhà khoa học tại Pháp đã tiến hành một thí nghiệm không chính thức để kiểm tra sức mạnh bản năng bầy đàn cảu loại Sâu Bướm Diễu hành. Ông ta đặt một vài con sâu bướm lên miệng một chiếc chậu cảnh trong đó chứa đầy ắp tới tận miệng giống lá vốn là thức ăn ưa thích của sâu bướm và rất nhiều nước sạch.

Chắc chắn rồi, những con sâu bướm bắt đầu theo đuôi con đầu đàn bò quanh miệng chiếc cậu cảnh. Chúng bò về phía trước mà không dừng lại … hàng tiếng đồng hồ… ngày này qua ngày khác.

Thật đáng ngạc nhiên, thức ăn và nước uống chỉ cách những con sâu bướm có vài phân. Vậy mà bản năng bám sát nhau của chúng thật mạnh mẽ, đến mức chẳng có bất cứ một con nào trong số những con Sâu Bướm Diều Hành phá vỡ đội hình cả. Sau bảy ngày bò quanh lien tục, tât cả những con này đều chết vì kiệt sức.

 Bạn chọn ai để bắt chước

Cũng như sâu bướm diễu hành, loài người chúng ta cũng có bản năng thành bầy đàn rất mạnh mẽ. Đó là lý do tại sao chúng ta lại là những người bắt chước rất giỏi. Thật may mắn đối với chúng ta là bản năng sống thành bầy đàn của chúng ta lại được cân bằng bởi khả năng tư duy. Vì chúng ta có thể tư duy và suy luận nên chúng ta có thể chọn lựa, trong khi loài côn trùng hoàn toàn phó mặc số phận theo bản năng của chúng.

Không như loài Sâu Bướm Diễu Hành, con người có thể chọn cách tách khỏi bầy đàn. Chúng ta có thể chọn cách dừng việc bắt chước những người mà cách sống của họ sẽ dẫn chúng với quá nhiều người, THẢM HỌA! Hay chúng ta có thể chọn cách bắt đầu bắt chước những người mà cách sống của họ sẽ đưa chúng ta tới sự phồn vinh, thịnh vượng và giàu có!

Vậy còn bạn thì sao? Bạn có giống loài sâu bướm diễu hành, bắt chước hoạt động của con đầu đàn một cách mù quáng ngay trước mắt bạn cho đến khi bạn có một kết thúc như 95% “những người có cuộc sống như Sâu Bướm Diễu Hành” – chết … rơi vào cảnh túng quẫn chết người… hoặc chỉ vừa đủ sống với khoản lương hưu được chính phủ cấp?

Hay bạn sẵn sang tách khỏi bầy đàn và trở thành một trong số 5% loài người bằng cách làm theo một kế hoạch đã được chứng minh sẽ đưa bạn tới sự giàu có thực sự?

Tại sao lại cần bắt chước một phương thức kinh doanh đem lại sự giàu có?

Tại sao bạn lại nên phá vỡ trật tự và bắt chước một phương thức kinh doanh đem lại sự giàu có? Câu hỏi này có thể được trả lời bằng một từ duy nhất – TỰ DO!

Tự do thoát khỏi cảnh nợ nần, một lần và mãi mãi.

Tự do khoát khỏi một người chủ soi xét bạn

Tự do không còn phải làm những công việc bán thời gian để xoay sở cho đủ sống

Tự do quản lý thời gian của bạn – và quản lý lịch nghỉ ngơi của chính bạn!

Tự do xây dựng ước mơ của mình, thay vì xây dựng ước mơ của người khác!

Và nhiều tự do thoát khỏi sự căng thẳng suốt ngày do phải làm quá nhiều việc mà lại được trả lương quá ít

Bạn hãy nhớ rằng, sự giàu có thực sự có nghĩa là đủ tiền bạc và thời gian để làm NHỮNG GÌ bạn muốn VÀO BẤT CỨ KHI NÀO bạn muốn.

Sự giàu có thực sự đưa từ TỰ DO trở lại khái niệm DOANH NGHIỆP TỰ DO. Và các bạn ạ, hơn bất cứ lý do nào khác nữa, đó là lý do tại sao chúng ta phải bắt chước phương thức kinh doanh sẽ đem lại sự giàu có thực sự này.

Đã đến lượt bạn rồi đấy

Bạn có thể làm được việc đó – bạn có tất cả các kỹ năng cần thiết để thành công với Tiếp Thị Mạng Lưới vì bạn vốn được sinh ra đã là một loài bắt chước giỏi! Đã đến lúc chọn cách phá vỡ trật tự ra khỏi 95% nhân loại và bắt đầu làm theo phương thức kinh doanh đem lại sự giàu có cho BẠN, thay vì tiếp tục đi bắt chước những con sâu bướm cứ đi loanh quanh theo một vòng tròn vô tận.

Đã đến lượt bạn tách ra khỏi đám đông và bắt đầu làm giàu thực sự, tự do hoàn toàn!

Một sự thật đơn giản là bạn không cần phải làm bất cứ việc gì mà bạn chưa làm bao giờ! Bạn đã là một chuyên gia về bắt chước, sao chép rồi, phải không? Vì thế, bạn có nghĩ rằng đã đến lúc bạn làm theo một phương thức kinh doanh sẽ giúp bạn nhận ra ước mơ của mình,  thay vì bắt chước một phương thức sẽ gây ảnh hưởng đến ước mơ của bạn không?

Mọi thứ thật rõ ràng!

Nỗi lo sợ thực sự của bạn về tương lai là gì?

Chẳng có gì đáng phải lo lắng về việc bắt chước một phương thức kinh doanh sẽ đem lại sự giàu có thực sự cả. NỖI LO SỢ THỰC SỰ là kết thúc cuộc đời giống như 95% nhân loại trên thế giới – chết đi, chết vì túng quẫn, hoặc phụ thuộc vào gia đình, nhà thờ hay chính quyền nhà nước.

Nỗi lo sợ thực sự là về hưu trong “Những Năm Tháng Vàng Son” với khoản lương hưu nghèo nàn.

Nỗi lo sợ thực sự là ổn định, sống một cuộc đời xoàng xĩnh trong khi từ sâu thẳm trong long, bạn biết rằng bạn có khả năng hưởng nhiều hơn nữa.

Nỗi lo sợ thực sự là từ bỏ ước mơ của bạn vì bạn đã chọn làm theo một kế hoạch không bao giờ có thể biến những ước mơ của bạn thành hiện thực

Các bạn ạ, các bạn KHÔNG BAO GIỜ phải để những người sống tiêu cực như loài Sâu Bướm Diễu Hành – họ sẽ nài nỉ bạn làm theo phương thức của họ, sống dựa vào những đồng lương tính theo giờ công…

Cơ hội không bao giờ bị bỏ lỡ

Đã đến lượt bạn trở thành người tự do bằng cách làm giàu thực sự, nhưng bạn phải bắt đầu làm theo một kế hoạch khác. Hãy luôn nhớ rằng, bạn phải nắm bắt cơ hội khi chúng được sinh ra dành cho bạn, chứ không phải khi bạn nghĩ là bạn đã sẵn sang đón nhận chúng.

Như tôi vẫn thường hay nói:”cơ hội không bao giờ bị bỏ lỡ. Sẽ có người khác tận dụng những cơ hội đó trước đấy!”

Đừng để cơ hội này vuột khỏi tay bạn. Đây là cơ hội để bạn   . Bạn có thể làm được điều đó. Bạn đã là một người bắt chước, sao chép giỏi rồi mà. Hãy cho mình một cơ hội kiếm tiền từ phong trào kinh tế lớn nhất này kể từ khi phương thức nhượng quyền kinh doanh xuất hiện.

Ngày nay, hoạt động Mạng lưới đang ở vị thế của nhượng quyền kinh doanh 20 năm về trước – đây là một hoạt động kinh doanh tạo ra 100 tỷ $ mỗi năm, dự kiến sẽ bùng nổ lên tới 700 tỷ $ vào thập kỷ tới.

Đừng chờ đợi thêm chút nào nữa nhé! Chưa có lúc nào thích hợp hơn bây giờ để bạn tham gia vào hoạt động kinh doanh này đâu! Hiện nay, bạn có thể đặt mình vào vị trí bắt đầu một phong trào trên phạm vi toàn cầu. Đã đến lượt bạn trở thành một trong số 5% nhân loại còn lại rồi đấy. Vì thế, hãy tận dụng cơ hội này trước khi có người khác tận dụng nó.

Bạn là một người bắt chước, sao chép tuyệt vời.

Bạn có những kỹ năng cần thiết để thành công.

Thời điểm không thể phù hợp hơn được nữa

Bạn xứng đáng được hưởng những điều đó.

Đã đến lượt bạn… sao chép cách làm giàu cho mình

*** HẾT ***

Related posts