You are here
“Cơ hội tiếp cận hiệu quả thị trường Australia cho doanh nghiệp” ( 11 – 17/10/2016 ) Sự kiện sắp tới Xúc Tiến TM Đầu Tư 

“Cơ hội tiếp cận hiệu quả thị trường Australia cho doanh nghiệp” ( 11 – 17/10/2016 )

PHÒNG THƯƠNG MẠI

VÀ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

CHI NHÁNH VŨNG TÀU

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số:  149  / PTM - CNVT

V/v:Mời Doanh nghiệp tham gia đoàn Xúc tiến thương mại tại Úc

                   Vũng Tàu, ngày 16  tháng 08  năm 2016

 

Kính gửi:   Ban lãnh đạo Quý doanh nghiệp

                 Từ khi thiết lập quan hệ ngoại giao năm 1973, quan hệ Việt Nam  - Australia đã  phát triển mạnh mẽ và rộng khắp trên hầu hết các lĩnh vực: chính trị, kinh tế, thương mại, đầu tư, giáo dục và đào tạo...Sau bước ngoặt đạt được thông qua sự kiện hai nước ký thỏa thuận kết thúc đàm phán song phương gia nhập WTO vào tháng 3 năm 2006, đã mở ra một thời kỳ mới trong phát triển quan hệ kinh tế và thương mại giữa hai quốc gia nằm trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Hiện Australia với những cam kết mở cửa thị trường tự do hóa thương mại, đang là đối tác thương mại lớn của Việt Nam.

Nhằm góp phần  thúc đẩy mối quan hệ thương mại giữa Việt Nam và Australia  cũng như xúc tiến cơ hội hợp tác kinh doanh và đầu tư cho cộng đồng doanh nghiệp  nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam Việt Nam với các doanh nghiệp Australia. Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chi nhánh Vũng Tàu kết hợp với Phòng Thương mại Công nghiệp bang Victoria; Thương vụ Việt Nam tại Australia tổ chức chương trình khảo sát thực tế 2016 “Cơ hội tiếp cận hiệu quả thị trường Australia cho doanh nghiệp”. Đại biểu tham dự sẽ có hội trao đổi các kinh nghiệm thực tế & được nghe các bài thuyết trình của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực này, qua đó, doanh nghiệp hai nước có thể có thêm những kinh nghiệm cho việc cũng cố & phát triển công ty mình cũng như đẩy mạnh hợp tác với các công ty trong và ngoài nước

Thời gian: từ ngày 11 - 17 tháng 10  năm 2016

Chi phí: 61.000.000 đồng/khách

Địa điểm: (chi tiết các địa điểm trong chương trình gửi kèm)

Với ý nghĩa và tác dụng thực tiễn của của hai chương trình này, Phòng Thương mại và Công Nghiệp Việt Nam chi nhánh Vũng Tàu trân trọng kính mời và hoan nghênh Quý Doanh nghiệp đăng ký tham gia.

Thông tin chi tiết về lịch trình xin vui lòng liên hệ:

Phòng Quan hệ Quốc Tế -VCCI Vũng Tàu, số 155 Nguyễn Thái Học, P7, TP.VT

Tel: 064.3852710; Fax: 064.3859651

Ms. Quỳnh HoaHP: 0903 093 312; Email: quynhhoavcci@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn và kính chào!

Related posts

Leave a Comment